IMG 6714

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2563) รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธารินทร์ ก้านเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ "สัมมนาองค์การนิสิต 4 วิทยาเขต" (SBO) ครั้งที่ 17 โดยมี นายกองค์การบริหารองค์การนิสิต กำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์การนิสิตทั้ง 4 วิทยาเขต ก่อให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และได้แลกเปลี่ยนด้านประสบการณ์ในการทำงานเพื่อเป็นการปรับปรุงและพัฒนาตลอดจนร่วมกันวางแผนการดำเนินงานในปีการศึกษาต่อไปให้สอดคล้องกับนโยบายมหาวิทยาลัย และได้มี ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ผู้อำนวยการกองบริหารการศึกษา ประธานสภานิสิต นายกองค์การบริหารนิสิต บางเขน วิทยาเขตศรีราชา วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร บุคลากร คณาจารย์และนิสิตเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้อย่างหนาแน่น ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์สกุล บุณยทัต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นองค์ปาฐกาถา ในหัวข้อ "บทบาทองค์การนิสิตกับการจัดกิจกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่" สำหรับโครงการสัมมนาครั้งที่ 17 นี้ได้มีผู้แทนจากผู้นำนิสิต 4 วิทยาเขตเข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 150 คน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6 - 8 มีนาคม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์