IMG 6476

วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และประกันคุณภาพ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ "พัฒนาบุคลากรภายใต้บริบท 5 บุคลากรตามเกณฑ์ EdPEx" โดยมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการเพื่อนำเกณฑ์ EdpEx มาใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การขับเคลื่อนองค์กรสู่เป้าหมายและวิสัยทัศน์ที่ตั้งไว้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศจี ศิริไกร ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ บรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์