528093

เมื่อวันศุกร์ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดงานประจำปี ราตรีเขียว-ม่วง โดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิต แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา

ลงข่าว โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์