ม.เกษตร กำแพงแสน ต้อนรับคณะผู้บริหารคณาจารย์ นักวิชาการ จากสถาบันการศึกษาต่างประเทศที่มาร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติในวาระครบรอบ 77 ปี

DSC03378

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารคณาจารย์ นักวิชาการ จากสถาบันการศึกษาต่างประเทศที่มาร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติในวาระครบรอบ 77 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KU Academic Forum: In Celebration of the 77th Anniversary of Kasetsart University “Higher Education and Sustainable Development: Facing Realities and Implementing Change” เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลและสร้างเครือข่ายทางวิชาการไปยังต่างประเทศ โดยเวลา 10.40-11.30 น. ได้นำเยี่ยมชมศูนย์วิทยาศาสตร์ข้าว ต่อมาเวลา 11.30-12.00 น. นำเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการวิจัยกัญชา คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และเวลา 12.30-13.30 น. รับประทานอาหารกลางวันและรับชมการแสดงศิลปะมวยไทยของศูนย์นวัฒนกรรมมวยไทย ณ ห้องสัมมนาอาคารปฏิบัติการ คณะศึกษศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์