โครงการฝึกอบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รุ่นที่ 69

DSC03073

วันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รุ่นที่ 69 โดยมี นางสาวกันยารัตน์ เชี่ยวเวช ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ซึ่งในปีนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.เสรี กุญแจนาค รองอธิการบดีวิทยาเขตศรีราชา และ นายวีรเทพ สุดแดน รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร ร่วมมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการฝึกอบรมปฐมนิเทศพนักงานมหาวิทยาลัยฯ โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น 109 คน ณ ห้องหงษ์เหิร สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์