IMG 3151

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ได้ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุลีรัตน์ จรัสกุลชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมการในการประเมินคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ปีการศึกษา 2561 พร้อมคณะ โดยในการประเมินคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมเพื่อร่วมกันปรับปรุง พัฒนาและสรุปรายงานตาม Item Lead และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ในด้านต่างๆ ให้สอดคล้องการนำเสนอด้าน EdPEx หรือ TQA มาสู่การปฏิบัติ วิธีการ แผน การเตรียมบุคลากรอย่างไร เป็นต้น ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์