การประชุม เสวนา ผู้บริหารระดังสูง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง "การทบทวนแผนยุทธศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ระยะ 5 ปี"

IMG 6520

วันนี้ (วันพุธที่ 4 มีนาคม 2563) เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการประชุมเสวนา ผู้บริหารระดังสูง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง "การทบทวนแผนยุทธศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ระยะ 5 ปี" ซึ่งได้จากเกียรติจาก ดร.ศุภชัย เหมือนโพธิ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์องค์กร วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษด้านยุทธศาสตร์ขององค์กร ทั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะ สำนัก และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมการประชุมและเสวนาครั้งนี้อย่างดี ณ ห้องสัมมนา อาคารปฏิบัติการเรียนการสอน คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์