โครงการ “สัปดาห์หนังสือวิชาการ” (Book Fair 2020) สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

DSC 4884

วันนี้ (วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563) เวลา 09.00 น. สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “สัปดาห์หนังสือวิชาการ” (Book Fair 2020) โดยมี นายเรวัติ อ่ำทอง ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด กำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ ซึ่งในวันนี้ได้รับเกียรติจาก คณะผู้บริหาร คณบดีคณะต่างๆ อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก สำหรับงานสัปดาห์หนังสือในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 กุมภาพันธ์ 2563 โดยได้รับความสนใจจากร้านค้า ร้านหนังสือ เข้าร่วมออกร้านอย่างหนาแน่น อีกทั้งยังมีการออกร้านอิ่มเกษตรของสำนักส่งเสริมและฝึกอบรมสำหรับผู้ที่สนใจฝึกอาชีพด้านต่างๆ ณ บริเวณลานด้านหน้าสำนักหอสมุด กำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์