ม.เกษตร กำแพงแสน ร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติในวาระครบรอบ 77 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

NKD 9112 2

วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรุณ วรามิตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน และบุคลากรงานวิเทศ ประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์ เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติในวาระครบรอบ 77 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ KU Academic Forum: In Celebration of the 77th Anniversary of Kasetsart University “Higher Education and Sustainable Development: Facing Realities and Implementing Change” เพื่อเป็นประโยชน์ทางวิชาการและภาพลักษณ์ความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมสุธรรมอารีกุล ชั้น 1 อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์