การทบทวนแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ระยะ 5 ปี พ.ศ.2563-2567

S 17825824

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการประชุมการทบทวนแผนยุทศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ระยะ 5 ปี พ.ศ.2563-2567 โดยมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ดร.ศุภชัย เหมือนโพธิ์ หัวหน้าภาควิชาการตลาดและโลจิสติกส์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ซึ่งการประชุมทบทวนยุทธศาสตร์ในครั้งนี้มีคณะผู้บริหาร คณบดีรองคณบดีคณะต่างๆ ผู้อำนวยการสำนัก ผู้อำนวยการกอง หัวหน้าส่วนงาน และบุคลากรมหาวิทยาลัยเข้าร่วมประชุมหารืออย่างหนาแน่น ตั้งแต่เวลา 09.00 - 15.00 น. โดยกระบวนการในการจัดทำประกอบด้วย 3 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 คือการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารระดับสูง ในการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมทั้งภายในและภายนอก (SWOT Analysis) เป็นต้น กิจกรรมที่ 2 คือการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารระดับสูง ในการทบทวนความได้เปรียบเชิงยุทธศาสตร์ ความท้ายทายเชิงยุทธศาสตร์ วิสัยทัศน์ พันธกิจ เป็นต้น กิจกรรมที่ 3 คือ การทบทวนตัวชี้วัดกลยุทธโครงการ/กิจกรรมในรอบปีที่ผ่านมา เป็นต้น ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์      ภาพ โดย: นายถาวร  คล้ายวงษ์