ม.เกษตร กำแพงแสน ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก College of Agriculture and Food Science, University of the Philippines Los Baños

IMG 3200

เมื่อวันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรุณ วรามิตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน ให้การต้อนรับและร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ซึ่งนำโดยคณะผู้บริหารจาก College of Agriculture and Food Science, University of the Philippines Los Baños นำโดย Dean of College, Associate Dean for Instruction และ Associate Dean for Research and Extension กับคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน และคณะเกษตร กำแพงแสน โดยมีแผนการจัดทำโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตร่วมกับคณะเกษตร กำแพงแสน และมีแนวโน้มในการแลกเปลี่ยนในด้านบุคลากรสายวิชาการและวิจัยร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน รวมทั้งแนะนำวารสารต่างประเทศของสถาบัน ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งแหล่งตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานให้กับนิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ต่อไป

ลงข่าว โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์