การบรรยายพิเศษ "ทิศทางการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยในกำกับ"

IMG 3087

วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "ทิศทางการพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยในกำกับ" โดยมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ซึ่งในวันนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จำรูญ เล้าสินวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์