ม.เกษตร กำแพงแสน ร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครปฐม

483641

เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 07.30-12.00 น. รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มอบหมายให้ นายพงศ์พันธ์ เหลืองวิไล ผู้ช่วยผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป เข้าร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครปฐม ซึ่งมี นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดงานในวันนี้โดยจังหวัดนครปฐม สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม เทศบาลนครปฐม ชมรม STRONG จิตอาสาพอเพียงด้านทุจริตจังหวัดนครปฐม ภาคีเครือข่ายและภาคประชาสังคมร่วมกันแสดงสัญลักษณ์การต่อต้านการคอร์รัปชัน ณ หอประชุมปิ่นเกลียว มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์