การประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์/ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 6/2562

DSC 0952

เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้เป็นเจ้าภาพการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 6/2562 ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ดิเรก พรสีมา ประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทยครั้งที่ 6/2562 และมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวต้อนรับร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ อาจารย์ดอกเตอร์ อนามัย ดำเนตรคณบดี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุมสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย ซึ่งการประชุมในครั้งนี้นับเป็นวิธีหนึ่งที่เป็นกลไกขับเคลื่อนการดำเนินงานในเรื่องการวิจัยการผลิตครูการพัฒนาครูและการพัฒนาอาจารย์คณะครุศาสตร์ศึกษาศาสตร์ อีกทั้งในช่วงการปาฐกถาพิเศษได้รับเกียรติจาก ดร. สนิท แย้มเกษตรรองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานกระทรวงศึกษาธิการ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อวิกฤต หรือ โอกาสอาชีพครูไทยในยุคดิจิตอล ณ ณ ห้องอนามัย ดำเนตร แกรนด์บอลรูม อาคารนิวัติ เรืองพานิช คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์    ภาพโดย: นายถาวร  คล้ายวงษ์