พิธีตักบาตรมาฆบูชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

DSC00444 1

วันพุธที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ รองศาสตราจารย์ ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย คณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน บุคลากร และนิสิต ร่วมพิธีตักบาตรมาฆบูชา พระ ๓๙ รูป เนื่องในปีนี้จะครบรอบ ๓๙ ปี วันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับวิทยาเขตกำแพงแสน และนิสิตหลังการสอบกลางภาค โดยกิจกรรมดังกล่าวเริ่มพิธีทำบุญตั้งแต่ ๐๗.๐๐ น. โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ตฤณ แสงสุวรรณ เป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยเริ่มพิธีสงฆ์ พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม แด่พระสงฆ์ ออกรับบิณฑบาตร รับข้าวสารอาหารแห้ง จาก ผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ที่ได้นำมาถวาย แด่พระภิกษุสงฆ์ ณ บริเวณลานกองกิจการนิสิต   ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์