ม.เกษตร กำแพงแสน ต้อนรับคณะอาจารย์นิสิตจากมหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ เข้าเยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน

DSC02722

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรุณ วรามิตร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน ต้อนรับคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตจากมหาวิทยาลัยลินคอล์น ประเทศนิวซีแลนด์ จำนวน 28 คน เข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการด้านการเกษตร ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์