การแข่งขันเพาะกายและฟิตเนส “สุภาพบุรุษหุ่นดี สุภาพสตรีหุ่นสวย” ครั้งที่ 5 (5nd KUSS Model Competition 2019)

DSC 8569

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 17.30 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธารินทร์ ก้านเหลือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสนทาง เป็นประธานเปิดการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนส “สุภาพบุรุษหุ่นดี สุภาพสตรีหุ่นสวย” ครั้งที่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริพร ศศิมณฑลกุล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ โดยการจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันเพาะกายและฟิตเนส เพื่อให้นิสิต นักศึกษา จากหลายสถาบัน และประชาชนทั่วไปที่ไม่ใช่นักกีฬาทีมชาติได้เข้าร่วมการแข่งขัน และเห็นประโยชน์ของการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพของตนเอง โดยการแข่งขันเพาะกายและฟิตเนสนี้ยังมีส่วนช่วยเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันการศึกษาต่างๆ ก่อให้เกิดการสร้างเครือข่าย ซึ่งนำไปสู่ความสมัครสมานสามัคคีและร่วมแรงร่วมใจกัน ณ เวทีกลางงานเกษตรกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์    ขอบคุณภาพจาก: คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา