กำหนดการโครงการปลูกข้าววันแม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒
วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๒
ณ ทุ่งนาไพร (บริเวณหลังสถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิง)

• เวลา ๐๖.๓๐ น.
    • - พักรับรอง ณ ห้องรับรองชั้น ๑ ศูนย์มหาวิทยาลัย วิทยาเขตกำแพงแสน
  • เวลา ๐๗.๐๐ น.
    • - ประธานในพิธี รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ผู้บริหารวิทยาเขต และผู้บริหารส่วนงาน
      พร้อมกันที่สระพระพิรุณ เพื่อสักการะพระพิรุณ
  • เวลา ๐๗.๓๐ น.
    • - พิธีกร เชิญประธานในพิธี ผู้บริหาร แขกร่วมงาน บุคลากร นิสิต และนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เข้าสู่พิธีการ โครงการปลูกข้าววันแม่ ประจำปี ๒๕๖๒ (เจ้าหน้าที่เปิดเพลงพระราชนิพนธ์เกษตรศาสตร์)
    • - เรียนเชิญ ประธาน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ หน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ และวางพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง
    • - ประธาน ถวายราชสดุดี และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จบแล้วดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่เจ้า
    • - รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงาน
    • - ประธานกล่าวเปิดงาน “ปลูกข้าววันแม่ ประจำปี ๒๕๖๒"
    • - พิธีบูชาแม่โพสพ
  • เวลา ๐๘.๐๐ น.
    • - ประธาน ปลูกข้าวโดยวิธีการโยนกล้า แขกร่วมงาน ผู้บริหาร บุคลากร นิสิต และนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ร่วมกันปลูกข้าว
  • เวลา ๑๐.๐๐ น.
    • - เสร็จกิจกรรม
  • การแต่งกาย

• ผู้บริหาร : สวมเสื้อโทนสีฟ้า
    • ผู้มาร่วมงาน : สวมเสื้อโทนสีฟ้า
    • นิสิต : เสื้อโทนสีฟ้า หรือชุดปฏิบัติการ
    • นักเรียน : ชุดพลศึกษา