ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นิสิต ร่วมงาน International Day 2017 ร่วมฟังบรรยายทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ จาก อเมริกา นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น อิสราเอล กพ. และกองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมรับของรางวัลมากมาย และปิดท้ายด้วยการร่วมลุ้น ร่วมเชียร์เหล่าผู้เข้าประกวด Mr&Miss International KU KPS 2017 ชิงทุนการศึกษาต่างประเทศระยะสั้น ใน วัน พุธ ที่ 19 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.30 น. ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ลงทะเบียนออนไลน์ได้ ฟรี!!!! ผ่าน QR Code

Black Ribbon