สำนักหอสมุด บำเพ็ญกุศลถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙  วันสถาปนาครบรอบ ๑๒ ปี เปิดนิทรรศการ “ ธ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ ”

เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ สำนักหอสมุดจัดกิจกรรมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง บำเพ็ญกุศลเพื่อถวายในหลวงรัชกาลที่ ๙ และเนื่องเป็นวันคล้ายวันสถาปนาสำนักหอสมุด กำแพงแสน ครบรอบ ๑๒ ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล คณาจารย์ บุคลากร นิสิต และแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมพิธีในครั้งนี้   และในโอกาสเดียวกันนี้ ณ ห้องโถงส่วนกลาง สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ ดร. วิโรจ อิ่มพิทักษ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ “ ธ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ ”ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. ตฤณ แสงสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดี วิทยาเขตกำแพงแสน ดร.อนามัย ดำเนตร คณบดี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณบดี ผู้แทนคณะ สำนัก สถาบันร่วมแสดงความยินดี โดยมี ดร.เปรมปรีดิ์ บุญรังษี ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดกำแพงแสน ให้การต้อนรับและกล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดนิทรรศการ เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในด้านต่างๆ จาก ๑๐ หน่วยงานของวิทยาเขตกำแพงแสน ที่จัดทำไปจัดแสดง ณ อาคารจักรพันธ์ในวันสถาปนาครบรอบ ๗๔ ปีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ผ่านมา ซึ่งสำนักหอสมุดกำแพงแสนได้นำมาเก็บรวบรวม และจัดทำเป็นจดหมายเหตุวิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อสำนึกในมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดไม่ได้ ให้อยู่สืบไป.

ภาพ , ข่าว  Mr.Tavorn  KU.KPS. NEWS  งานวิเทศ ประชาสัมพันธ์ และชุมชนสัมพันธ์